Giới thiệu

– Tận tình và sẵn sàng tiếp đón bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến studio, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà một người bạn và người bạn ấy sẵn lòng chia sẻ và giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu toàn. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết khách hàng khi tìm đến Lê Mẫn Studio, với mong muốn lưu lại những dấu ấn đẹp nhất cho ngày cưới của họ.
– Ra đời 2008, Lê Mẫn Studio đã có 10 kinh nghiệm  năm trong lĩnh vực cưới. Vì vậy bạn sẽ được xem qua rất nhiều ảnh cưới mà Lê Mẫn Studio thực hiện trước đây với nhiều ý tưởng độc đáo. Phong cách chụp ảnh tự nhiên với tông màu hiện đại, cũng là xu hướng trong năm nay, tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của các cô dâu chú rể.
– Nếu bạn thích phong cách tự nhiên, chúng tôi là một lựa chọn lý tưởng và thiết thực bởi các nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt, chớp lấy những khung hình cảm xúc nhất và cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem album ảnh cưới.
– Ngoài chụp ảnh cưới, Lê Mẫn Studio còn có rất nhiều kiểu áo cưới nhập từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng và phong phú đủ để cô dâu thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp. Phong cách trang điểm tự nhiên, hoa cưới đơn giản phù hợp với ngày cưới sẽ là những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngày cưới của bạn thêm phần đằm thắm.
– Dịch vụ cưới trọn gói ngày cưới của Lê Mẫn Studio hướng đến việc tiết kiệm hơn cho cô dâu chú rể, bảo đảm bao quát các dịch vụ cơ bản cần có khi chụp ảnh cưới. Với nhiều mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể cân đối ngân sách phù hợp mà vẫn bảo đảm có đủ những dịch vụ cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường có các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ trong năm.
– Bên cạnh đó, các điểm mạnh như địa chỉ dễ tìm, rõ ràng, gần trung tâm thành phố cùng với các kênh liên lạc đa dạng cũng giúp Lê Mẫn duy trì kết nối với cô dâu chú rể một cách mật thiết nhất.


  • Khuyến mãi : khi bạn đăng kí gói chụp phim trường hay ngoại cảnh sài gòn, tặng thêm gói chụp tại studio phong cách Hàn Quốc trị giá 1tr500

  • Bạn muốn chụp gói album nào , Bạn bấm xem nhé : 
  • Khuyến mãi : khi bạn đăng kí gói chụp phim trường hay ngoại cảnh sài gòn, tặng thêm gói chụp tại studio phong cách Hàn Quốc trị giá 1tr500